Category Archives: Truong-Lam-Son

HẠNH PHÚC THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG – BÍ QUYẾT LÀ ĐÂY Phần 2

nguyen-thanh-long-long-marketing-online-xay-dung-doi-nhom-thanh-cong

XÂY DỰNG MỘT ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG – BÍ QUYẾT GIÚP BẠN HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG

Chào bạn.
Hôm trước mình có chia sẻ cho bạn bài viết VÌ SAO LẠI CẦN XÂY DỰNG CHO MÌNH MỘT ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ những trải nghiệm của chính bản thân mình trong việc tìm cho mình những người bạn, xây dựng những mối quan hệ tích cực xung quanh mình, một đội nhóm thành công.
Một câu hỏi được đặt ra cho bạn và tôi rằng, tôi không biết bắt đầu xây dựng đội nhóm tích cực từ đâu, không biết đến đâu để xây dựng một đội nhóm tốt. Mình xin trả lời với bạn rằng có rất nhiều nơi bạn có thể gặp gỡ những người bạn tích cực và thành công. Ngày xưa mình cũng đâu có những mối quan hệ tốt như bây giờ. Tuy nhiên tiết lộ với bạn một điều mà mình đã làm rằng, hãy đến những nơi mà người thành công hay đến, bạn sẽ gặp được họ.

Mình xin chia sẻ những trải nghiệm của chính mình cho bạn. Cách đây một năm về trước, cơ duyên đưa mình đến với trường học làm chủ BeTraining. Nơi đây mình đã được gặp gỡ học hỏi từ những con người thành công, luôn có tư duy tích cực trong cuộc sống. Mình đã xây dựng cho bản thân mình những mối quan hệ cực kỳ quý, mà ra xã hội mình không thể tiếp xúc và làm quen với những con người như vậy.


nguyen-thanh-long-xay-dung-doi-nhom-tich-cuc-cung-betraining


Riêng mình cảm thấy, bản thân mình cảm thấy “lớn hơn chính con người mình rất nhiều” so với những năm về trước. Cả kiến thức cũng như những mối quan hệ trong xã hội của mình phát triển rất tốt. Tuy hiện tại mình chưa thành công giống họ. Tuy nhiên mình tin rằng thành công sẽ đến sau những “nỗ lực không mệt mỏi” của mình.

Bởi vì khi mình đi học hỏi và giao lưu với những người thành công như thế, mình nhận được những lời chia sẻ chân tình của họ, những điều đã giúp họ đạt được những thành công cả trong cuộc sống và trong kinh doanh. Điều này giúp mình học hỏi được rất nhiều, và khi về mình áp dụng cho chính những công việc kinh doanh của mình.

Và điều này tôi tin chắc rằng, bạn cũng có thể làm được giống tôi và hơn thế nữa. Bởi không có nơi nào tôi có thể quen với những con người thành công như ở BeTraining. Khi vào Be rồi, mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, bản thân tôi hòa nhập vào một cộng đồng của những con người nhiệt huyết, đam mê, và có nguồn năng lượng rất tích cực trong cuộc sống.


nguyen-thanh-long-marketing-ket-ban-voi-truong-lam-son


Không có lý thuyết nào hay và thuyết phục bằng chính những trải nghiệm của chính bạn. Nếu bạn muốn kết nối và làm quen với những con người thành công, mời bạn cùng trải nghiệm với BeTraining. Không chỉ là kiến thức, mà còn có cả những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và thân tình, những mối quan hệ cực kỳ quý mà không nơi đâu ta có thể tìm thấy được.

Đây là một trong những bí quyết nhỏ mà người thành công họ đã chia sẻ với tôi. Và tôi biết rằng, chặng đường học hỏi của tôi còn rất dài, và có cả những khó khăn còn đang chờ tôi ở phía trước. Nhưng tôi luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu và xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp, những đội nhóm tuyệt vời.

Nếu bạn có cùng nhiệt huyết, năng lượng và đam mê giống tôi, mời bạn kết nối cùng tôi, để cùng nhau đồng hành trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng một đội nhóm tuyệt vời. Tôi rất sẵn lòng để đón chào bạn. Tất cả vì một tương lai tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ chúng ta khám phá đấy.

Lời kết của tôi dành cho bạn rằng: “NẾU MUỐN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG, HÃY XÂY DỰNG CHO MÌNH MỘT ĐỘI NHÓM THÀNH CÔNG”. Đây là những điều mà tôi luôn thực hiện, và dành ưu tiên hàng đầu. Bởi đây là công thức của người thành công, cả bạn và tôi cũng nên áp dụng nó vào cuộc sống của chính mình.

Chúc bạn thêm nhiều hạnh phúc và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

TRƯƠNG LAM SƠN MỘT CON NGƯỜI CỦA HÀNH ĐỘNG

Anh Trương Lam Sơn là một con người hành động cực nhanh, và quyết tâm thực hiện đến cùng những vấn đề trong cuộc sống.
truong-lam-son-doanh-nhan-sai-gon
Chào bạn!

Chắc hẳn ở đâu đó bạn đã từng biết về anh TRƯƠNG LAM SƠN. Anh là một doanh nhân khá thành công ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại công việc kinh doanh Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre của anh rất tốt và anh liên tục mở đại lý ngay tại thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

Được làm việc, học hỏi và tương tác cùng anh Sơn là một niềm vinh dự với mình. Anh là một người con của xứ Dừa Bến Tre, vùng đất nặng trĩu phù sa với những cây cầu khỉ bắt nhịp qua từng con kênh chằng chịt, chung quanh là những rạch dừa nặng trái.

Khi mình mới gặp và làm quen với anh, mình cảm nhận được trong con người anh có một sự nhiệt huyết, một nguồn năng lượng rất lớn. Anh có quyết tâm cao độ và hành động rất nhanh trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Mình rất bất ngờ khi các bài tập trong Be Big Boss giao về nhà làm, anh làm rất nhanh và rất tập trung, trong khi anh còn có gia đình con cái, quĩ thời gian rất ít. Mình rất khâm phục tính “hành động nhanh và quyết đoán” của anh ấy.

Anh Trương Lam Sơn với bản tính thật thà chất phác của người miền Tây, anh tham gia kinh doanh với một tinh thần win-win. Những đối tác cũng như khách hàng của anh Sơn, anh luôn cam kết đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, luôn đặt chữ tín lên trên hết. Nếu muốn làm việc và hợp tác với anh Sơn, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Truong-Lam-Son-hoc-tap-cung-nguyen-thanh-long
Học Tập Cùng Anh Trương Lam Sơn

Bản thân mình cũng như các bạn cần phải học hỏi nhiều ở anh TRƯƠNG LAM SƠN. Nếu bạn muốn làm bạn và kết nối cùng anh Sơn thì có thể tìm hiểu và kết nối cùng anh Sơn tại địa chỉ bên dưới nhé.

www.TruongLamSon.com